CafeLand - Sau lần mở bán 100 căn hộ cao cấp V_Citilight, Công ty TNHH Việt Thuận Thành cho biết sẽ tiếp tục triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này.

Khách hàng tham dự chương trình hội thảo tại căn hộ V_Citilight. Ảnh: doanh nghiệp

Cụ thể, nếu khách hàng muốn trả lại căn hộ sau khi đã thanh toán 100% giá trị căn hộ theo quy định tại hợp đồng, công ty sẽ nhận lại căn hộ, hoàn trả tiền gốc và tiền lãi theo lãi suất ngân hàng.

Được biết, khu phức hợp thương mại và căn hộ V_Citilight tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Biên Hòa. V_Citilight gồm 7 block chung cư với 1236 căn hộ cao cấp, khoảng 40.000m2 sàn thương mại và hơn 60.000m2 diện tích sàn tầng hầm.

Dự án đã được khởi công vào tháng 4/2011. Dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.