CafeLand – Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Việt - Hàn (VHG) thông báo việc cân nhắc triển khai dự án D’evelyn Tower.

Việt – Hàn: Điều chỉnh hạng mục dự án D’evelyn Tower

Phối cảnh dự án D’evelyn Tower. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo Công ty Việt - Hàn, để chuẩn bị tốt nguồn cung cho giai đoạn tới, phù hợp với nhu cầu nhà ở đích thực của người dân trên địa bàn thành phố và kích cỡ thị trường, lãnh đạo Công ty đã quyết định điều chỉnh một số nội dung, hạng mục của dự án D’evelyn Tower, như: Giảm diện tích các căn hộ truyền thống, tăng diện tích khu tiện ích, công cộng, điều chỉnh công năng của khối văn phòng - thương mại.

 

Đồng thời cũng xem xét các phương án liên doanh, hợp tác với các nhà đầu tư nước ngoài có năng lực tài chính, uy tín và kinh nghiệm để phát triển hoàn chỉnh dự án này, và các dự án tương tự của Công ty tại khu vực Hội An.

 

Ngoài ra, Công ty cũng đang xem xét việc điều chỉnh tiến độ đầu tư dự án, dự kiến các quyết định triển khai sẽ sau đại hội cổ đông thường niên năm 2012.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.