CafeLand - Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Việt – Hàn (Viet – Han Corp) vừa công bố báo cáo tài chính quý I/2012 với khoản lỗ sau thuế gần 6 tỷ đồng.

Trong quý I/2012, Viet – Han Corp đạt 55,2 tỷ đồng doanh thu thuần. Chi phí tài chính 3,42 tỷ đồng trong khi doanh thu tài chính chỉ đạt 0,35 tỷ đồng khiến công ty lỗ sau thuế 5,99 tỷ đồng. Được biết, trong năm 2011 Viet – Han Corp cũng báo lỗ 30,5 tỷ đồng.

Dự kiến trong năm 2012, công ty đạt 390 tỷ đồng doanh thu, trong đó doanh thu từ bất động sản đạt 120 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đối với lĩnh vực bất động sản 15 tỷ đồng.

Về kế hoạch đầu tư năm 2012, công ty sẽ bổ sung thêm 10 tỷ đồng vào dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái làng nghề An Lưu – Quảng Nam. Đồng thời, bổ sung 30 tỷ đồng để thiết kế và triển khai tiểu khu vực trong dự án D’evelyn Beach – Non nước hội An

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.