CafeLand – Hôm nay (26/4), Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam (VIB) chính thức ký kết thỏa thuận tác toàn diện, mở ra các cơ hội mới giúp khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh mỗi bên.

Với sự hợp tác này, khách hàng của cả hai bên sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích. Khách hàng có thể dễ dàng, thuận tiện tiếp cận và sử dụng dịch vụ của 2 doanh nghiệp như thanh toán các hóa đơn cước, các dịch vụ thiết yếu như dịch vụ viễn thông, các dịch vụ giáo dục (nộp học phí, lệ phí cho nhà trường), thanh toán viện phí, lệ phí khám chữa bệnh, thanh toán phí,lệ phí dịch vụ công.

Số hóa sẽ làm hoạt động kinh doanh của ngân hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, mang đến khách hàng những dịch vụ với mức độ chính xác, tin cậy cao nhất. Ngược lại, với thế mạnh và kinh nghiệm của mình, VIB sẽ giúp hỗ trợ các gói dịch vụ tài chính tốt nhất cho Tập đoàn VNPT.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.