CafeLand – Từ ngày 4/5, Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) triển khai chương trình cho vay lãi suất 7,49%/năm, dành cho khách hàng có nhu cầu vay vốn mua, xây dựng, sửa chữa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm,…

Cụ thể, khách hàng có 2 lựa chọn về khoản vay ưu đãi. Với khoản vay từ 1 tỷ đồng trở lên, khách hàng được vay với lãi suất 7,49%/năm cố định trong 6 tháng đầu. Còn lãi suất cố định 12 tháng dao động từ 8,49% - 9,49%/năm.

Sau thời gian ưu đãi, lãi suất vay sẽ bằng lãi suất tiết kiệm 12 tháng + 3,99% /năm.

Theo VIB, đây là nội dung nằm trong chương trình khuyến mại mùa hè “Vun đắp tương lai cùng VIB” dành cho khách hàng vay, gửi tiết kiệm, mở thẻ thanh toán toàn cầu/thẻ tín dụng VIB.

Bên cạnh lãi suất cho vay ưu đãi, Ngân hàng cũng giới thiệu đến khách hàng lãi suất tiết kiệm với mức 6,7%/năm, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn như cơ hội nhận học bổng nước ngoài trị giá 1 tỷ đồng, tham quan các trường đại học danh tiếng thế giới tại Mỹ, du lịch các nước Ý, Đức,…

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.