CafeLand - Ông Nelson Merentes, chủ tịch Ngân hàng trung ương cho biết Venezuela sẽ để lại 15 tấn vàng dự trữ ở các Ngân hàng nước ngoài.

Venezuela chỉ để15 tấn vàng ở nước ngoài
Venezuela tăng dự trữ vàng. Ảnh: Internet
Ông Merentes cho biết Venezuela sẽ tiếp tục thu hồi vàng về nước để bổ sung cho kho dự trữ của ngân hàng trung ương.

Được biết, Venezuela thông báo thu hồi lượng vàng trị giá 11 tỷ USD để đối phó với bất ổn trên thị trường tài chính vào tháng 8 năm 2011. Trước khi thu hồi, nước này có khoảng 211 tấn vàng được để tại châu Âu, Canada và Thụy Sỹ.

Hiện nay, tổng lượng vàng dự trữ của Venezuela là 365 tấn. Đây là quốc gia đứng thứ 13/20 có lượng vàng dự trữ lớn nhất thế giới.

Tường Vy (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.