CafeLand - Được làm từ nguyên liệu hạt đá, cát, xi măng cùng với công thức phối liệu đặc biệt, gạch có cấu trúc với nhiều lỗ rỗng ở giữa cho phép nước có thể chảy qua thân của viên gạch.

Vật liệu mới: Gạch thoát nước

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Gạch thoát nước có những ưu điểm như: Lưu giữ nước, có cường độ chịu lực cao, giảm hiện tượng xói mòn đất và tiết kiệm chi phí thi công.Ngoài ra, gạch thoát nước còn góp phần bảo vệ môi trường.

Hiện gạch thoát nước đã được sử dụng rộng rãi ở thị trường Nhật Bản và sắp tới sản phẩm này sẽ có mặt tại Việt Nam.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.