CafeLand - Sáng nay (16/5), giá vàng trong nước liên tục điều chỉnh giảm và đã về vùng 40 triệu đồng/lượng.

Vào lúc 10h sáng nay, tại Tp. Hồ Chí Minh giá vàng SJC được niêm yết ở mức 40,84 – 41,05 triệu đồng/lượng.

Tại Hà Nội, Công ty Vàng bạc Phú Quý niêm yết vàng SJC ở mức 40,94 – 41,07 triệu đồng/lượng, vàng rồng Thăng long cũng được niêm yết ở mức 40,15 triệu đồng/lượng ở chiều mua vào và bán ra là 40,45 triệu đồng/lượng. Mức giá này đã giảm khoảng hơn 300.000 đồng/lượng so với cuối ngày hôm qua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay trên thị trường Singapore ở mức 1540 USD/ounce. Như vậy, giá vàng trong nước ở thời điểm này vẫn đắt hơn thế giới khoảng 2 triệu đồng/lượng.

Ngoài ra, giá vàng giao tháng 6/2012 tại sàn giao dịch kim loại New York (COMEX) đã giảm tới 18,6 USD xuống còn 1.542,5 USD/ounce.

Tính từ đầu tháng 5 tới nay, giá vàng ở COMEX đã giảm gần 7%, do tình hình bất ổn chính trị của Hy Lạp khiến giới đầu tư hoang mang.

Thanh Trúc (Theo TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.