CafeLand – Mở đầu phiên giao dịch sáng nay, giá vàng SJC trên thị trường Tp.HCM giao dịch ở mức 47 – 47,3 triệu đồng/lượng, tăng 850 nghìn đồng/lượng so với chốt phiên hôm qua.

Lúc 8h15’ tại Hà Nội, giá vàng SJC của Công ty Vàng Bạc Đá Quý Sài Gòn được niêm yết ở mức 47 – 47,32 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra).

Đến 9h15', giá vàng SJC tiếp tục tăng lên và giao dịch ở mức 47,05 – 47,4 triệu đồng/lượng.

Như vậy, giá vàng đã tăng khoảng 900 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần trước và đây là mức giá cao nhất kể từ tháng 9/2011.

Trên thị trường thế giới, giá vàng đã tăng vọt sau khi Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) đã công bố sẽ tung gói nới lỏng định lượng lần thứ 3.

Vàng thế giới giao ngay theo Sàn Kitco hiện ở 1.774,1 USD/ounce, nếu quy đổi theo tỷ giá Vietcombank, vàng thế giới đang ở 44,6 triệu đồng/lượng nhưng vẫn thấp hơn vàng trong nước khoảng 2,7 triệu đồng/lượng.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Báo Động     Chuột Nhắt - 14/09/2012 9:36 AM     Trả lời

sao vàng lại tăng cao dữ zậy, liệu có lên đến 50 triệu đồng/lượng

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.