Trong phiên 11/1, SPDR Gold Trust đã bán ra 0,41 tấn vàng, sau khi có nhiều tuần không giao dịch.

Vàng tăng giá, SPDR Gold Trust bắt đầu bán ra


Giá vàng tiếp tục lên mức cao nhất trong 1 tháng qua, do cầu vàng vật chất tăng mạnh từ Trung Quốc sau khi giá kim loại quý này sụt giảm mạnh thời gian qua. Bên cạnh đó, theo đánh giá của ông James Steel, người đứng đầu bộ phận phân tích về hàng hóa của HSBC, giá vàng đang có lực đẩy nhờ sức mua của các quỹ đầu cơ.

Lúc 6h46 theo giờ Việt Nam, giá vàng đang giao dịch ở mức 1.641 USD/oz, giảm 1,46% so với 30 ngày trước, nhưng vẫn tăng 18,8% so với 1 năm trước.


Trong phiên ngày 11/1, Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust đã bán 0,41 tấn vàng, giảm mức nắm giữ xuống 1.254,16 tấn vàng, tương đương 40.322.451,77 ounces, trị giá 65,895 tỷ USD.


Như vậy, trong phiên 11/1, SPDR Gold Trust đã bắt đầu bán vàng, sau khi có nhiều tuần không giao dịch.

Theo Nhật Bình (NDHMoney)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.