So với chốt phiên ngày 6/6, giá vàng trong nước chưa có thay đổi. Giá vàng thế giới giảm nhẹ về 1.252 USD/oz.

8h25’

Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần (7/6), giá bán ra vàng SJC được các công ty niêm yết ở mức 36,32 triệu đồng/lượng, không có thay đổi so với chốt phiên ngày 6/6.

Theo đó, Tập đoàn DOJI niêm yết vàng miếng SJC ở mức 36,22 - 36,32 triệu đồng/lượng (mua vào-bán ra). Công ty VBĐQ Sài Gòn cũng niêm yết giá mua - bán vàng SJC ở mức 36,10 - 36,32 triệu đồng/lượng.

Chênh lệch giá mua - bán tại Hà Nội được nới rộng từ mức 60.000 đồng/lượng lên mức 100.000 đồng/lượng; trong khi tại TP HCM, biên độ chênh lệch vẫn giữ ở mức 120.000 đồng/lượng.

Giá vàng thế giới giao ngay kết thúc phiên cuối tuần giảm về mức 1.252 USD/oz. Giá vàng giao tháng 8 cũng giảm về 1.252 USD/oz sau khi báo cáo việc làm tháng 5 đã được Bộ Lao động Mỹ công bố ngày 6/6 cho thấy, tình hình việc làm cải thiện trên diện rộng với việc tăng thêm 217.000 nhân công. Tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 5 không đổi ở mức 6,3%.

Các nhà đầu tư nhận định, niềm tin kinh doanh đã đươc cải thiện khi doanh số tăng và nền kinh tế Mỹ phục hồi từ mức tồi tệ nhất trong 3 năm, đồng nghĩa với việc làm sẽ tiếp tục tăng. Tăng trưởng việc làm sẽ khiến Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) lý do để tiếp tục cắt giảm kích thích tiền tệ kỷ lục./.

Nguyễn Quỳnh (VOV online)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.