CafeLand - Từ ngày 20/9/2014, Công ty TNHH xe buýt Becamex Tokyu (công ty con 100% vốn của Công ty TNHH Becamex Tokyu) sẽ bắt đầu vận hành thử nghiệm tuyến xe buýt “Kaze Shuttle” kết nối Thành Phố Mới Bình Dương và thành phố Thủ Dầu Một.

Becamex Tokyu hiện đang xây dựng và phát triển “Khu đô thị vườn Tokyu Bình Dương” (Tokyu Binh Duong Garden City) bao gồm căn hộ chung cư, nhà ở, các cơ sở thương mại, văn phòng tại thành phố Mới Bình Dương.

Vào tháng 6/2012, hai công ty mẹ của Becamex Tokyu là Tokyu Corporation và Becamex IDC Corp đã ký kết biên bản ghi nhớ về việc hai bên tiến hành điều tra nghiên cứu và đề ra kế hoạch về hệ thống giao thông công cộng lấy trọng tâm là hệ thống xe buýt tại tỉnh Bình Dương và các khu vực lân cận. Đến tháng 2/2014, sau khi được cấp Giấy chứng nhận đầu tư, Becamex Tokyu Bus đã chính thức ra đời.

DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.