CafeLand - Ngân hàng Nhà nước vừa ra thông báo về việc Công ty quản lí tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) chính thức phát hành trái phiếu đặc biệt để mua lại nợ xấu của Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB).

Ảnh minh họa.

Theo đó, VAMC sẽ phát hành trái phiếu với tổng mệnh giá 30,42 tỷ đồng với kỳ hạn 5 năm với lãi suất 0% để mua lại. Ngày hiệu lực của trái phiếu là ngày 13/11/2013; ngày đáo hạn là 13/11/2018.

Trước đó, VAMC cũng đã phát hành74,65 tỷ đồng trái phiếu đặc biệt cho SHB với kỳ hạn 5 năm, lãi suất 0%. Dự kiến từ nay đến cuối năm, VAMC sẽ xử lý được khoảng 35.000 tỷ đồng nợ xấu cho các tổ chức tín dụng.

Nhật Trung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.