Một toán người biểu tình có nhà cửa bị giải tỏa đã cùng nhau uống thuốc sâu tại Bắc Kinh, Trung Quốc để phản đối hệ thống xử lý kiến nghị ì ạch của nước này.

Ông Wang giải bày rằng những người này không còn lựa chọn nào khác. (Ảnh minh họa)

Wang Yuping, 41 tuổi, cho biết ông là một cư dân của tỉnh Hồ Bắc. Ông là một trong những người uống thuốc sâu vào thứ Ba ngày 10/12 vừa qua tại một đài tưởng niệm tại thủ đô Bắc Kinh.
 
Theo lời ông Wang, những người kiến nghị đã theo đuổi việc xin sổ đỏ suốt từ năm 2010 để được nhận khoản đền bù ít ỏi cho việc giải tỏa, nhưng mọi việc không đi đến đâu.
 
Ông giải bày rằng những người này không còn lựa chọn nào khác.
 
Toán người biểu tình phải dùng tới biện pháp tuyệt vọng này sau khi nguyện vọng bị làm ngơ trong nhiều năm.
Lê Phương (BizLive)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.