CafeLand - UBND Tp.HCM vừa có văn bản chấp thuận cho Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt chuyển nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Thuận, quận 7 (The EverRich 2) cho Công ty TNHH Luyện Cán thép Hiệp Phát.

UBND Thành phố yêu cầu chậm nhất 30 ngày kể từ ngày nhận quyết định này, bên chuyển nhượng và bên nhận chuyển nhượng phải ký kết hợp đồng chuyển nhượng theo quy định.

Phối cảnh The EverRich 2.

Theo quyết định phê duyệt dự án vào năm 2010, The EverRich 2 có diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở; 11.638 đất công trình dịch vụ công cộng; 31.095m2 đất cây xanh, vườn hoa, mặt nước và 43.352m2 đất giao thông, sân bãi, quảng trường.

Dự án gồm 12 khối nhà cao từ 12 đến 37 tầng với 3.125 căn hộ, một khối nhà văn phòng điều hành dịch vụ cao 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Tổng mức đầu tư xây dựng dự kiến khoảng 8.165,2 tỷ đồng. Thời gian hoàn thành dự án đến năm 2018.

Hiện nay khối nhà C đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng từ quý 4/2014. Khối nhà B đang xây dựng phần thô đến tầng 11 và đang ngưng thi công. Khối nhà A,D đã xây dựng xong phần móng, các khối nhà còn lại chưa khởi công xây dựng.

Được biết, việc chuyển nhượng dự án The EverRich 2 cho Công ty Luyện Cán thép Hiệp Phát – vốn là công ty con mà Phát Đạt mới mua lại nằm trong chiến lược tái cơ cấu của Phát Đạt để giảm hàng tồn kho, giảm nợ.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.