Tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa đồng Việt Nam và USD ngày 27/10 lại tiếp tục được Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh tăng thêm 20 đồng, lên mức 20.788 đồng/USD.
Tỷ giá liên ngân hàng VND và USD tăng lần thứ 13
Ảnh minh họa. Nguồn internet

Các ngân hàng thương mại cũng theo đó đồng loạt nâng giá USD với giá bán ra và mua vào thêm 20 đồng. Trần tỷ giá áp dụng cho các ngân hàng thương mại hôm nay là 20.996 đồng/USD.

Tuy nhiên, giá mua vào của các ngân hàng thương mại lại có sự chênh lệch. Vietcombank sáng nay niêm yết giá mua vào là 20.990 đồng/USD, trong khi đó, ACB niêm yết giá mua vào thấp hơn ở mức 20.973 đồng/USD và Eximbank là 20.976 đồng/USD.

Từ đầu tháng 10 đến nay, Ngân hàng Nhà nước đã điều chỉnh tỷ giá bình quân liên ngân hàng giữa đồng Việt Nam và USD 13 lần, tổng cộng mức tăng 160 đồng.


So với ngày 7/9, thời điểm Thống đốc Ngân hàng Nhà nước khẳng định từ nay tới cuối năm sẽ kiểm soát tỷ giá tăng không quá 1%, tỷ giá bình quân liên ngân hàng đã tăng 0,77%.


Như vậy, mức giá này chỉ còn cách mục tiêu đề ra 0,23%, tương đương với khoảng 46 đồng.

Theo Đỗ Huyền (TTXVN/Vietnam+)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tài chính

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.