Vừa lập kỷ lục trong ngày hôm qua, đến sáng nay, tỷ giá liên ngân hàng lại tiếp tục được tăng thêm, lên mức cao nhất từ trước đến nay.
Sáng nay, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục tăng tỷ giá bình quân liên ngân hàng thêm 10 đồng/USD so với hôm qua, lên mức 20.748 đồng. Đây mức cao nhất kể từ ngày điều chỉnh tỷ giá 11/2/2011 và cũng là cao nhất từ trước tới nay. 

Sự điều chỉnh hôm nay cũng đã là lần tăng thứ 11 kể từ ngày 5/10 và là lần tăng thứ 4 liên tiếp trong tuần này. Như vậy, sau 11 lần tăng, mỗi USD đã được Ngân hàng Nhà nước tăng thêm 120 đồng so với trước đó, tương đương mức tăng trên 0,58%.

Tỷ giá trần áp dụng cho các ngân hàng thương mại sáng nay đang là 20.955 đồng/USD. Tại các ngân hàng thương mại, hầu hết giá bán USD đều được đẩy lên kịch trần này, trong khi giá mua phổ biến ở mức 20.933 đồng/USD.
Theo Lê Thịnh (Đất Việt)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: tài chính

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.