CafeLand – Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên thuộc tổng thể dự án Vincom Village do Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Sài Đồng, đơn vị thành viên của Tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

TTTM Vincom Center Long Biên sẽ bàn giao mặt bằng vào tháng 8

Phối cảnh trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên


TTTM Vincom Center Long Biên có diện tích khoảng 45.000m2 sàn, trong đó khu thế giới giải trí rộng 3.200m2, khu Gym&Spa, bể bơi rộng 3.600m2 sàn, rạp chiếu phim hiện đại rộng 3.300m2, còn lại là khu mua sắm. Đây sẽ trở thành điểm mua sắm hàng đầu khu vực phía Đông Hà Nội. Và đây cũng là một trong những dự án thuộc chuỗi 10 trung tâm thương mại mà Vincom dự kiến xây dựng trong 5 năm tới.

Dự kiến, trong tháng 8, chủ đầu tư sẽ bàn giao mặt bằng cho khách thuê TTTM Vincom Center Long Biên để khách hàng chuẩn bị gian hàng, phục vụ cho việc chính thức khai trương vào 24/12/2011. Chủ đầu tư cũng cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.