CafeLand - Dự án hầm đường bộ xuyên đèo Cù Mông có tổng vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng dự kiến sẽ đưa vào vận hành và khai thác trước Tết Nguyên đán 2019.

Dự án hầm đường bộ xuyên đèo Cù Mông nối giữa hai tỉnh Bình Định và Phú Yên có tổng chiều dài hơn 6,6 km. Trong đó phần hầm dài gần 3 km với tổng vốn đầu tư gần 4.000 tỷ đồng, được đầu tư theo hình thức BOT (xây dựng - khai thác - chuyển giao) và BT (đầu tư - chuyển giao).

Theo Ban quản lý dự án, sau gần 3 năm thi công dự án đã hoàn thành đào và gia cố hai ống hầm. Dự kiến, hầm đèo Cù Mông sẽ được đưa vào vận hành khai thác trước Tết Nguyên đán 2019.

Sau khi đưa vào vận hành, hầm sẽ giúp giao thông qua khu vực được an toàn hơn, đồng thời rút ngắn quãng đường 9 km so với đường cũ.

Nguyên Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.