CafeLand - Một dự án bất động sản như thế nào mới được gọi là “xanh”? Bất động sản xanh đã thực sự trở thành một xu thế phát triển tại Việt Nam hay chỉ là một “trào lưu” ngắn hạn mà các chủ đầu tư tạo ra nhằm mục đích bán hàng? Người mua nhà được và mất gì khi mua dự án "xanh",...
Để trả lời những câu hỏi trên, sáng nay Tạp chí đầu tư bất động sản CafeLand tổ chức buổi tọa đàm “bất động sản xanh: Trào lưu hay xu thế?
Tại tọa đàm, những diễn giả là các chuyên gia, nhà quản lý doanh nghiệp, lãnh đạo các cơ quan nhà nước có nhiều kinh nghiệm trên thị trường bất động sản sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá, nhận định về bất động sản xanh, từ đó đưa ra một số khuyến nghị về mặt chính sách.
Diễn giả tham gia tọa đàm gồm:
Ông Đặng Hùng Võ – Nguyên thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường
Ông Đỗ Hữu Nhật Quang – Đồng sáng lập viên GreenViet, Phó Chủ nhiệm CLB Kiến trúc xanh TP.HCM
Ông Sử Ngọc Khương – Giám đốc Đầu tư Công ty Savills Việt Nam
Bà Lưu Thị Thanh Mẫu – Tổng giám đốc Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang
Bà Lê Thị Tú Anh – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang
Ông Phạm Việt Bách – Giám đốc thiết kế Công ty CP Đầu tư và Phát triển bất động sản An Gia
Ông Trần Trọng Nghĩa – Giám đốc Công ty CP Dịch vụ và Đầu tư Năng Lượng Xanh
Ban Biên Tập
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.