CafeLand – Nhánh N1 và N3 kết nối cầu Nguyễn Tri Phương với đại lộ Võ Văn Kiệt vừa được thông xe sáng 25/10.

Cụ thể, nhánh cầu N1 từ đường Võ Văn Kiệt hướng huyện Bình Chánh đi lên cầu Nguyễn Tri Phương dài hơn 122m, rộng 6,5m, đáp ứng 1 làn xe hỗn hợp lưu thông.

Nhánh cầu N3 từ vị trí giao với nhánh cầu N1 phía quận 5 đến giao với đường Ba Đình phía quận 8. Nhánh này có chiều dài hơn 173m, rộng gần 6,5m, chiều rộng mặt cắt ngang cầu Nguyễn Tri Phương sau khi hoàn thành là hơn 19m. Vận tốc theo thiết kế là 30km/h.

Được biết, ngoài hai nhánh trên cầu Nguyễn Tri Phương vẫn còn nhánh N2 dài 150m nối từ cầu Nguyễn Tri Phương xuống đường Võ Văn Kiệt (phía quận 1) đã được thông xe trước đó.

Cầu Nguyễn Tri Phương là một cầu nối quan trọng giữa các quận trung tâm với khu vực phía Nam thành phố. Trước đây, khu vực này thường xuyên xảy ra tình trạng ùn ứ, kẹt xe. Do đó, cuối năm 2016, thành phố đã quyết định xây dựng 3 nhánh cầu trên với tổng mức đầu tư 194 tỷ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.