CafeLand – 2 nhánh cầu vượt N1 và N2 thuộc dự án cầu kết nối giữa cầu Nguyễn Văn Cừ với đường Võ Văn Kiệt có tổng mức đầu tư 153 tỷ đồng vừa chính thức được thông xe.

Sáng 29/6, Trung tâm Quản lý đường hầm sông Sài Gòn tổ chức lễ thông xe 2 nhánh cầu N1 và N2 thuộc dự án cầu kết nối giữa cầu Nguyễn Văn Cừ với đường Võ Văn Kiệt. Tổng vốn đầu tư dự án là 153 tỷ đồng.

Cụ thể, nhánh N1 từ đường Võ Văn Kiệt phía huyện Bình Chánh đi lên cầu Nguyễn Văn Cừ có chiều dài hơn 167m, rộng 6,5m, đáp ứng 1 làn xe hỗn hợp.

Nhánh N2 từ cầu Nguyễn Văn Cừ xuống đường Võ Văn Kiệt phía quận 1 dài hơn 142m, rộng 6,5m.

Ngoài 2 nhánh cầu N1 và N2, dự án còn có nhánh cho làn xe máy, xe thô sơ dài 600m, rộng 6m được bố trí phía ngoài dọc sát bờ rạch Bến Nghé. Hạng mục này cùng với hệ thống cây xanh, cảnh quan khác sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng trước ngày 30/82017.

Nguyên Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.