CafeLand - Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) vừa tổ chức lễ động thổ xây dựng dự án mở rộng khách sạn Majestic trên đường Đồng Khởi, quận 1.

Tp.HCM: Mở rộng khách sạn Majestic khoảng 1.900 tỷ đồng


Hình ảnh khách sạn Majestic chưa xây dựng mở rộng. Ảnh: Nguồn internet


Theo đó, Saigontourist vẫn giữ lại khối khách sạn cũ để tiếp tục kinh doanh và sẽ xây dựng 2 khối tháp cao 24 tầng và 27 tầng, 4 tầng hầm với 353 phòng mới. Sau khi hoàn thành, Majestic có 538 phòng. Tổng vốn đầu tư mở rộng khu mới khoảng 1.900 tỷ đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2014.


Được biết, khách sạn Majestic được xây dựng từ năm 1925. Đây là khách sạn cổ nhất tại Tp.HCM và được xếp hạng 5 sao vào năm 2007.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0, 303, 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.