CafeLand – Vừa qua, Tổng công ty Thương mại Sài Gòn đã tỗ chức lễ khởi công dự án chung cư Hoa Sen tại số 262/20 đường Lạc Long Quân, phường 10, quận 11, TP.HCM.

Dự án chung cư Hoa Sen được xây dựng trên tổng diện tích là 3,082.30m2, diện tích xây dựng trệt là 1244.4m2, tổng diện tích sàn xây dựng là 25,530 m2 gồm 1 hầm, 1 lửng, trệt và 18 tầng. Tổng số căn hộ là 255 căn hộ có diện tích từ 62m2 đến 92m2.

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Tân Kỷ làm nhà thầu chính phần hạng mục tầng hầm. Dự kiến thời gian hoàn thành hạng mục này trong 7 tháng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.