Ban chỉ đạo TP.HCM về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 yêu cầu người dân không ra khỏi nhà nếu không có việc thực sự cần thiết.

Chiều 8-4, bà Huỳnh Thị Xuân Mai, Chủ tịch UBND thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn (TP.HCM), cho biết nơi đây vừa ra quyết định phạt hai trường hợp ra đường khi không cần thiết.

Trước đó, lúc 16 giờ 40 ngày 6-4, cơ quan chức năng thị trấn Hóc Môn kiểm tra hoạt động phòng, chống dịch bệnh trên khu vực đường Song Hành thì ghi nhận ông PTB (39 tuổi, Thừa Thiên-Huế) và ông HĐV (33 tuổi, Đắk Lắk) đang ngồi uống cà phê.

Khai với cơ quan chức năng, ông B. cho biết đi xem đất trong khu vực Hóc Môn, nếu được giá thì mua. Còn ông V. khai mình dẫn ông B. đi mua đất.

Ra đường trong trường hợp không cần thiết sẽ bị phạt. Ảnh: Trần Ngọc

Nhận định hai người ra ngoài trong trường hợp không cần thiết giữa mùa dịch COVID-19, cơ quan chức năng thị trấn Hóc Môn ra quyết định phạt mỗi người 200.000 đồng theo điểm a khoản 1 Điều 11 Nghị định 176/2013 của Thủ tướng Chính phủ.

Theo bà Mai, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Ban chỉ đạo TP.HCM về phòng, chống dịch bệnh yêu cầu người dân không ra khỏi nhà nếu không có việc thực sự cần thiết.

“Ngoài phạt hai ông B. và V., cơ quan chức năng còn cảnh cáo quán cà phê đã phục vụ khách uống tại chỗ. Nếu tái phạm sẽ bị phạt” - bà Mai nói.

Trần Ngọc (PL TP.HCM)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Hùng     Hùng - 10/04/2020 10:05 AM     Trả lời

Nên đưa đúng thông tin, khách đi mua đất thì đi xem tư vấn rồi về chứ ngồi quán cafe chi cho bị phạt, lúc nào đang đứng ở dự án, đang xem đất mà bị phạt mới nói

 (0 (0)

Tên dự án Triệu đồng
Căn hộ chung cư ST City 723 - 1,200

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.