CafeLand - Cục Thuế TP.HCM vừa công bố danh sách hơn 1.150 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền thuế, phạt, nộp chậm lên đến hơn 2.760 tỷ đồng, trong đó có nhiều ông lớn của ngành bất động sản.

Trong danh sách nợ thuế công bố kỳ 8/2019 này, dẫn đầu là Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Sài Gòn với hơn 455 tỷ đồng. Công ty này hiện đang có trụ sở đặt tại quận 2 và đã hoạt động hơn 20 năm chuyên lĩnh vực xây dựng. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư dự án Khu đô thị Sài Gòn Bình An có diện tích lên đến 117ha tại phường An Phú, Quận 2.

Tiếp theo là Công ty TNHH TM-SX-DV-XD Đông Mekong nợ 112 tỷ đồng. Doanh nghiệp này hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản và là chủ dự án Park Vista với 680 căn hộ tại số 11 đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Phát triển Nhà Hoàng Phúc với số tiền nợ hơn 51,6 tỷ đồng.

Công ty TNHH TM – XD – KD nhà Tân Hồng Uy với số tiền nợ hơn 41,1 tỷ đồng. Doanh nghiệp này là chủ đầu tư dự án Khu dân cư Tân Hồng Uy tại Phường Bình An, Quận 2.  

Công ty TNHH bất động sản Diệp Bạch Dương của nữ đại gia Dương Thị Bạch Diệp tiếp tục nằm trong danh sách nợ thuế với 38,3 tỷ đồng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.