Trong những năm gần đây, ở Việt Nam tổ hợp thép sàn không gian đã được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng bởi những những tính năng vượt trội của sản phẩm.

Tổ hợp cốt thép không gian: Giải pháp tiết kiệm

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Tổ hợp thép sàn không gian có thể thay thế cho lưới thép thủ công trong kết cấu bê tông cốt thép, tiết kiệm toàn diện trong thiết kế và thi công xây dựng.

Thép sàn không gian có những tính năng như: Thép được dử dụng có cường độ cao, đảm bảo chất lượng, trọng lượng nhẹ trung bình từ 8 – 14 kg/m2 nên vận chuyển và thi công đơn giản.

Ngoài ra, còn có thể rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm 20% chi phí thép sàn, tiết kiệm 30% khối lượng bê tông sàn, có tính năng cách âm, cách nhiệt...

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.