Theo báo cáo của Tổng công ty Công nhiệp Xi măng Việt Nam (Vicem), tình hình tiêu thụ và sản xuất xi măng trong tháng 9 và 9 tháng năm 2011 tiếp tục giảm mạnh so với tháng trước.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong 9 tháng năm 2011, lượng tiêu thụ xi măng của Vicem sụt giảm đáng kể, chỉ đạt 14,53 triệu tấn trong khi mục tiêu đặt ra trong năm 2011 là 20.700 tấn với tiêu thụ nội địa đạt 19.550 tấn và xuất khẩu đạt 1.150 tấn.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do sự ảm đạm của thị trường địa ốc, cùng với lượng xi măng sản xuất lớn hơn nhu cầu và chi phí tài chính tăng cao khiến nhiều doanh nghiệp xi măng gặp nhiều khó khăn.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.