Ngày 18/3 vừa qua, Sàn giao dịch bất động sản C.T Land đã tổ chức buổi giao lưu và giới thiệu căn hộ thuê mua Bee Home đến với khách hàng.

Tiếp tục chào thuê căn hộ Bee HomeTọa lạc trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Tp.HCM, Bee Home được xây trên diện tích 4.941m2 gồm 2 block cao 5 tầng với khoảng 318 căn hộ nhiều tiện nghi có diện tích từ 32m2 – 37m2/căn.

Bee Home do Công ty Cổ phần Quốc tế C&T làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn thành phần móng và dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3/2012.

Được biết, Sàn giao dịch bất động sản C.T Land đang chào giá thuê trọn gói trong thời gian từ 6 đến 12 năm là 2,4 triệu đồng/tháng/căn và khách hàng thanh toán tiền trước chia làm 6 đợt cho đến khi nhận căn hộ.

Thanh Trúc (CafeLand) Theo DN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.