Công trình xây dựng có quy mô lớn, kinh phí khoảng 4 tỷ đồng nhưng chủ doanh nghiệp tự ý tổ chức thi công, không xin giấy phép xây dựng.
Công trình quy mô lớn thi công không phép bị đình chỉ.
Đó là công trình xây nhà kho trên diện tích đất khoảng 4.600 m2 do ông Nguyễn Văn Bảy, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Long Hùng Phát đứng tên, tại ấp 3B xã Đạo Thạnh, thành phố Mỹ Tho.
Dù công trình xây dựng này có quy mô lớn, với tổng kinh phí đầu tư khoảng 4 tỷ đồng nhưng chủ doanh nghiệp tự ý tổ chức thi công, không xin giấy phép xây dựng, không chuyển mục đích sử dụng đất và chưa có báo cáo đánh giá tác động môi trường…đúng theo quy định của pháp luật.
UBND xã Đạo Thạnh yêu cầu chủ doanh nghiệp nghiệp này thực hiện đầy đủ các văn bản đúng quy định mới được tiếp tục thi công công trình nhà kho./.
Nhật Trường (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.