CafeLand - Công ty cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố thống nhất chuyển nhượng toàn bộ 1,1 triệu cổ phiếu tại Công ty địa ốc Đại Á (DaiaLand) với giá 10 nghìn đồng cổ phiếu, tổng giá trị chuyển nhượng là 11 tỷ đồng.

Dự án Phước Long Sring Town do Thuduc House làm chủ đầu tư.

Như vậy, sau khi thoái vốn khỏi DaiaLand, số công ty liên doanh liên kết của Thuduc House chỉ còn 12 công ty.

Trong quý 2/2014, doanh thu của công ty mẹ Thuduc House đạt 75,1 tỷ đồng, tăng 7% so với cùng kỳ. Doanh thu này chủ yếu đến từ các dự án: Long Hội City 31 tỷ đồng, TDH – Trường Thọ 11 tỷ đồng và Phước Long Sring Town 9 tỷ đồng. Lợi nhuận gộp quý 2 đạt 4,4 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 7,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lỗ 28 tỷ đồng.

Lũy kế 6 tháng đầu năm 2014, doanh thu thuần công ty đạt 120,3 tỷ đồng, tăng nhẹ 1,1%, lợi nhuận sau thuế đạt 16,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ năm trước lỗ 25,7 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.