CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (ThuDuc House) vừa có báo cáo kết quả kinh doanh quý 3/2012 của công ty mẹ với mức lợi nhuận sau thuế chỉ đạt vỏn vẹn 2,6 triệu đồng.

Trong kỳ ThuDuc House đạt 18,4 tỷ đồng doanh thu thuần, giảm hơn 33% so với cùng kỳ năm trước, doanh thu từ hoạt động tài chính chỉ đạt 4,25 tỷ đồng nhưng chi phí tài chính lại lên tới 8,62 tỷ đồng, phần chi phí này chủ yếu đến từ chi phí lãi vay. Sau khi trừ đi các khoản chi phí khác, lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của công ty âm hơn 1 tỷ đồng. Nhờ phần lợi nhuận khác nên ThuDuc House lãi sau thuế 2,6 triệu đồng, trong khi quý 3/2011 lỗ 5,8 tỷ đồng.

Lũy kế 9 tháng, ThuDuc House đạt 71,91 tỷ đồng doanh thu thuần, lợi nhuận trước thuế đạt 4,71 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 4,48, chỉ bằng 13% so với cùng kỳ.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.