CafeLand - Theo giải trình kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh quý 2/2012, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức ( Thuduc House) cho biết lợi nhuận sau thuế của Công ty chỉ đạt 1,3 tỷ đồng, giảm 91,5% so với cùng kỳ năm trước do chi phí lãi vay tăng trong khi doanh thu giảm mạnh.

Nhìn chung, thị trường bất động sản vẫn còn trầm lắng khiến sản phẩm tiêu thụ chậm nên doanh thu thuần bán hàng và cung cấp dịch vụ trong quý 2 chỉ đạt 34,94 tỷ đồng, giảm 73,2% so với cùng kỳ năm 2011. Doanh thu giảm làm cho lợi nhuận gộp giảm đến 77% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đó, chi phí lãi vay tăng lên 14,68 tỷ đồng, tăng 37% so với cùng kỳ trong khi lợi nhuận khác lại giảm là nguyên nhân chính dẫn đến lợi nhuận sau thuế của Công ty này giảm mạnh.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Thuduc House

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.