CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa công bố báo cáo tài chính quý 2 của Công ty mẹ với lợi nhuận sau thuế trong 6 tháng đạt 16,6 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ lỗ 25,7 tỷ đồng.

Trong 6 tháng đầu năm, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ đạt 153 tỷ đồng, tăng 10,8% so với cùng kỳ năm trước.

Tuy nhiên, sau khi trừ đi các khoản giảm trừ doanh thu (hàng bán bị trả lại) gần 33 tỷ đồng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ chỉ còn 120 tỷ đồng.

Trong khi đó, giá vốn hàng bán trong 6 tháng lên đến 98,5 tỷ đồng, tăng 11,3% nên lãi gộp chỉ còn 21 tỷ đồng, giảm 29% so với 6 tháng đầu năm 2013.

Bù lại trong 6 tháng doanh thu từ hoạt động tài chính tăng đáng kể 5,4 lần, đạt 33 tỷ đồng (chủ yếu đến từ hoạt động đầu tư chứng khoán), trong khi chi phí tài chính giảm đến 59% cùng kỳ, chỉ còn 18 tỷ đồng. Nhờ vậy, Thu Duc House 16,6 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, trong khi cùng kỳ lỗ 25,7 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.