CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa giải trình kết quả kinh doanh quý III/2011.

Thuduc House: Chi phí lãi vay quý III tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ

Thị trường bất động sản trầm lắng kéo dài đã ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của Công ty. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo giải trình của Công ty, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ trong kỳ giảm do nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thị trường bất động sản trầm lắng kéo dài, sản phẩm tiêu thụ chậm nên doanh thu trong quý chỉ đạt 75,9 tỷ đồng, giảm 76,44 tỷ đồng so với cùng kỳ.

 

Trong khi đó, chi phí tài chính lại tăng từ 5,96 tỷ đồng (quý III/2010) lên đến 14,33 tỷ đồng. Riêng chi phí lãi vay đã tăng gấp 3,2 lần so với cùng kỳ năm trước, tương đương 12,78 tỷ đồng. Ngoài ra, do trong quý này Công ty không có khoản thu nhập khác.

 

Được biết, lũy kế 9 tháng đầu năm 2011 Công ty đạt 371,27 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 8,5% so với cùng kỳ năm trước. Tuy nhiên, lợi nhuận gộp chỉ đạt 103,81 tỷ đồng, giảm 11,8%. Lợi nhuận sau thuế chỉ đạt 19 tỷ đồng, giảm 89,3% so với cùng kỳ năm trước.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.