CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (Thuduc House) vừa thông báo đã bàn giao đúng tiến độ như trong hợp đồng tại dự án TDH RiverView và Citrine Apartment.

Theo Thuduc House, thủ tục bàn giao được thực hiện với đầy đủ giấy tờ pháp lý như biên bản nghiệm thu PCCC, biên bản nghiệm thu chất lượng công trình cho chung cư đưa vào sử dụng theo đúng quy định của pháp luật về xây dựng.

Citrine Aparment ngay mặt tiền đường Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TP.HCM, đối diện là Khu phức hợp Phước Long Spring Town 3,7ha (được Thuduc House đầu tư phát triển và bàn giao cho cư dân từ năm 2014). Citrine Aparment gồm 1 block cao 15 tầng với 225 căn hộ.

Nằm trong Khu dân cư Bình Chiểu, P.Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, TP.HCM, dự án căn hộ TDH RiverView cao 15 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 19.790,76m2 gồm 214 căn hộ.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.