Lãnh đạo quận Liên Chiểu khẳng định việc tháo dỡ khu biệt thự xây dựng trái phép phải hoàn tất trước ngày 15/4 tới.
Hôm nay (12/4), ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng cho biết, không có chuyện gia hạn thời gian tháo dỡ biệt thự của gia đình ông Ngô Văn Quang xây dựng trái phép ở khu vực đồi Chim Chim, rừng đặc dụng Nam Hải Vân, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.
 
Đến nay gia đình ông Ngô Văn Quang, chủ khu biệt thự này đã cơ bản tháo dỡ xong các ngôi nhà trong khu biệt phủ, riêng nhà thờ tổ tiên đang được khẩn trương tháo dỡ.
 
 
Trước đó, ngày 15/3, UBND quận Liên Chiểu đã cử lực lượng lên hỗ trợ gia đình ông Ngô Văn Quang tháo dỡ căn nhà gỗ lục giác có quy mô lớn nhất trong khu biệt thự xây dựng trái phép này. Gia đình ông Ngô Văn Quang thuê thêm 20 thợ  từ làng mộc Đồng Kỵ, tỉnh Bắc Ninh vào TP Đà Nẵng để tháo dỡ các căn nhà rường có kết cấu phức tạp.
 
Ông Đàm Quang Hưng, Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng khẳng định không có chuyện UBND quận đồng ý gia hạn thời gian, việc tháo dỡ khu biệt thự xây dựng trái phép phải hoàn tất trước ngày 15/4 tới: “Bây giờ ông ấy đang dỡ nhà thờ. Còn mấy ngày để ổng hoàn thành chứ ổng đâu có đơn xin gì đâu, đâu có xin gia hạn đâu, không có gia hạn làm chi nữa. Mình cũng đang kiểm tra và mời HĐND lên kiểm tra, giám sát”.
SkipAdAd finishes in 22 seconds
 
Vào ngày 1/2 năm nay, UBND quận Liên Chiểu đã gia hạn 75 ngày để gia đình ông Ngô Văn Quang có thời gian tháo dỡ bởi các ngôi nhà được xây dựng bằng vật liệu gỗ, kết cấu tinh xảo, cần nhiều nhân lực và thời gian.
 
Trước đó, Đài TNVN đã phản ánh, ngày 12/12 năm ngoái, gia đình ông Ngô Văn Quang tự tháo dỡ khu biệt thự xây dựng trái phép trên núi Hải Vân theo quyết định của UBND quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng./.
VOV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.