Một đơn vị địa ốc mới đây đã mua lại Thuận Kiều Plaza (TP.HCM) và có dự định cải tạo thành một dự án khác.

Thuận Kiều Plaza là công trình được xây dựng cách đây gần 20 năm, có diện tích gần 10.000m2 với tổng vốn đầu tư 55 triệu USD vào thời điểm đó. Tuy nhiên, dự án xây dựng lớn này lại không được người dân đón nhận. Trong hơn 600 căn hộ, chỉ có khoảng hơn 10 căn có người ở.

Trung tâm thương mại này cũng hoạt động ế ẩm trong suốt thời gian qua. Nguyên nhân của tình trạng này được Hiệp hội Bất động sản TP.HCM cho là do yếu tố phong thuỷ; việc kéo dài sẽ chỉ gây lãng phí.

Thuận Kiều Plaza đã được Công ty địa ốc Vạn Thịnh Phát mua lại với số tiền khoảng 600 tỷ đồng.

VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.