CafeLand – Sáng ngày 19/1, nhánh cầu vượt hướng đường Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm (dài 240m, rộng 6m) đã được chính thức thông xe.

Công trình này thuộc dự án cầu vượt thép dạng chữ Y tại Ngã 6 Gò Vấp với tổng mức đầu tư 400 tỷ đồng. Nhánh cầu được thông xe có hướng đường Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm (dài 240m, rộng 6m).

Theo kế hoạch, nhánh đường Nguyễn Oanh - Phạm Ngũ Lão (dài 280m và rộng 6m) sẽ thi công ngay sau khi hoàn thành giải tỏa đường Phạm Ngũ Lão rộng 20m (kể cả vỉa hè).

Với việc đưa vào thông xe nhánh cầu vượt trên sẽ góp phần giảm tải lưu lượng xe cộ và giải quyết tình trạng kẹt xe trầm trọng diễn ra thường xuyên tại nút giao thông này.

PV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.