CafeLand - Theo thông tin từ Bộ Xây dựng, giá bán vật liệu xây dựng tại các cửa hàng trên địa bàn Tp.HCM đang tăng nhẹ.

Thị trường vật liệu xây dựng: Giá tăng nhẹ

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Trong đó, tăng mạnh nhất là các loại thép cuộn với giá bán lẻ từ 16.800 – 17.000 đồng/kg, tăng 200 đồng/kg so với tuần trước. Bên cạnh đó, các loại thép cây cũng tăng với giá bán lẻ trung bình từ 105.000 – 175.000 đồng/cây.

Ngoài ra, giá các mặt hàng gạch xây dựng cũng tăng như: Giá bán gạch ống Long Thành - Đồng Nai tăng lên 670 đồng/viên, gạch tường 09 có giá bán 3.200 đồng/viên,…

Theo các doanh nghiệp kinh doanh vật liệu xây dựng, giá thép và các vật liệu khác sẽ tăng vào cuối năm do nhu cầu sửa chữa nhà để đón tết tăng cao.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.