Trong vài năm gần đây, sản phẩm bất động sản, đặc biệt là đất nền tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai ngày càng khan hiếm, mức giá ngày càng tăng cao, thị trường thứ cấp dường như bão hòa.

Theo những nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản lâu năm phân tích, thay vì đầu tư lượng lớn vốn vào một sản phẩm tại khu vực TP.HCM thì có thể mua 3-4 sản phẩm hoặc có thể nhiều hơn tại tỉnh lẻ như Bình Phước, đồng thời cơ hội sinh lời cũng cao hơn, thời gian thu hồi vốn nhanh hơn.

Nắm bắt được xu hướng tâm lý đó, nhiều nhà đầu tư và đơn vị kinh doanh bất động sản từ TP.HCM, Bình Dương đổ về khu vực Chơn Thành để mở văn phòng, lập chi nhánh, khai thác thị trường và tích cực tìm nguồn cung sản phẩm.

Tuy nhiên, cùng với xu hướng ồ ạt khai thác thị trường của hàng loạt đơn vị, và sự sôi động vượt trội của thị trường mới này là những dấu hiệu rủi ro lớn đối với khách hàng, nhà đầu tư trong khâu lựa chọn, quyết định xuống vốn, bởi không ít sản phẩm đất nền thiếu rõ ràng minh bạch về mặt pháp lý được đưa ra chào bán.

Dự đoán được những tiềm năng của thị trường và hiểu rõ tâm lý khách hàng, cùng những vướng mắc, lo ngại của nhà đầu tư trong quá trình lựa chọn, quyết định, Công ty Cổ Phần Địa ốc Minh Việt Phát đã không ngừng nổ lực khai thác và hoàn thiện sản phẩm để đưa ra thị trường dự án Sky Center City III với tính chất và tiềm năng lợi nhuận vượt trội. Đáp ứng nhu cầu sản phẩm và giải quyết những lo ngại của khách hàng khi tiến về thị trường tỉnh lẻ như Bình Phước.

Với vị trí đắc địa, mặt tiền đường Ngô Tất Tố, KP.2, TT. Chơn Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, gần kề trung tâm hành chính huyện, dự án Sky Center City III có quy mô gần 4ha, dự kiến cung cấp hơn 30 nền phố liền kề, đất thổ cư phù hợp cả nhu cầu đầu tư cũng như an cư của quý khách hàng.

Với diện tích đa dạng, dao động từ 120-200m2, sổ hồng riêng từng nền, Sky Center City III có thể đáp ứng được tất cả mục đích sử dụng của quý khách. Cư dân tại đây có thể hưởng thụ môi trường sống trong lành với hệ thống cây xanh bao phủ, kênh liền kề,...cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đường nội khu quy hoạch rộng 7m, thông nối các tuyến đường QL.13, QL.14 và đường Lê Duẩn thuận tiện di chuyển đến khu vực lân cận. Bên cạnh đó, với thực trạng dân cư hiện hữu, đông đúc là điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh, buôn bán, phát triển các dịch vụ.

Chỉ cần di chuyển trong bán kính khoảng 2km, cư dân Sky Center City III có thể dễ dàng đến Trung tâm hành chính huyện, chợ Chơn Thành, KCN Chơn Thành 1,2,...và hệ thống tiện ích xung quanh.

Với mức giá chỉ 199 triệu đồng cho mỗi nền, và phương thức thanh toán linh hoạt, chính sách hỗ trợ mua vay lãi suất thấp qua ngân hàng từ phía nhà đầu tư và phân phối, Sky Center City III là sản phẩm đầu tư tuyệt vời cho tất cả các đối tượng khách hàng.

Bắt đầu từ ngày 5/3/2019, đơn vị phân phối chính thức nhận đặt chỗ cho sản phẩm dự án Sky Center City III. Dự kiến chính thức mở bán vào đầu tháng 4/2019

Sky Center City III

Vị trí: đường Ngô Tất Tố, KP.2, thị trấn Chơn Thành, huyện Chơn Thành, Bình Phước

Tổng diện tích: 4ha với 30 nền phố liền kề

Đơn vị đầu tư và phát triển: Công ty Cổ phần Địa ốc Minh Việt Phát

Hotline: 094 55 66 262

Theo TTDN
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
  •   Báo cáo

    Báo cáo vi phạm
     
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.