Theo Hiệp hội bán lẻ Việt Nam, mặc dù kinh tế suy giảm nhưng tổng mức bán lẻ của thị trường trong nước vẫn đạt khá tốt với ước tính đạt 85-86 tỷ USD, đóng góp 15-16% GDP năm 2011.

Thị trường bán lẻ Việt Nam: Khả năng sinh lợi vượt trội

Thị trường bán lẻ Việt Nam nhiều tiềm năng phát triển. Ảnh: Internet.

Theo báo cáo của Research and Markets, Việt Nam là một trong năm thị trường bán lẻ sinh nhiều lời nhất trên thế giới.

Trong giai đoạn 2011 – 2015, Việt Nam vẫn là đích nhắm tới của hệ thống phân phối bán lẻ nước ngoài khi các rào cản về lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam được dở bỏ với doanh số bán lẻ Việt Nam có thể tăng khoảng 23%/năm.

Thiết nghĩ, sự tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường bán lẻ sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là thị trường măt bằng bán lẻ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.