Từ giữa tháng 9, giá thép xuất xưởng tăng thêm 200 nghìn đồng/tấn.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Sau khi các doanh nghiệp thép cắt giảm chiết khấu từ 500 nghìn đồng/tấn xuống còn 300 nghìn đồng/tấn thì các nhà phân phối đã tăng giá thép bán lẻ khoảng 200 nghìn đồng/tấn.

Theo các doanh nghiệp thép, các nhà sản xuất thép phải cắt giảm chiết khấu do một số công ty thương mại đang gom hàng đẩy lượng thép tiêu thụ tăng trở lại từ cuối tháng 8 đến nửa đầu tháng 9.

Hiện nay, giá thép bán lẻ trên thị trường dao động ở mức 18,3 – 18,7 triệu đồng/tấn.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.