CafeLand - Công ty Cổ phần Xây dựng số 1 Lai Châu (thuộc Tập đoàn Mường Thanh) hiện đang xin phép chuyển đổi dự án VP6 Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) sang làm nhà xã hội.

Phối cảnh dự án VP6 Linh Đàm.

Hiện hồ sơ đã được gửi đến Bộ xây dựng và đang đợi xét duyệt.

Khu đất xây dự án VP6 Linh Đàm có diện tích hơn 2.600m2. Trước đây, khu đất này thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Coma 18, đến năm 2012 đơn vị này chuyển nhượng cho Công ty Xây dựng số 1 Lai Châu.

Theo thông tin do Coma 18 công bố, giá trị chuyển nhượng dự án này không thấp hơn 12,96 tỷ đồng (đã bao gồm 10% VAT).

VP6 Linh Đàm được xây dựng trên khu đất có diện tích 2.637 m2 tại lô đất VP6 thuộc khu du lịch dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm, theo quy hoạch ban đầu dự án gồm 3 tầng hầm, 2 tầng kỹ thuật và 25 tầng nổi.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.