CafeLand - Hôm qua (13/8), Ngân hàng TMCP Quân đội (MB bank) đã được Ngân hàng Nhà nước nâng hạn mức tín dụng trong năm nay lên 25%. Đến thời điểm này đã có 3 ngân hàng công bố được nâng hạn mức tín dụng.

Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận nâng tăng trưởng tín dụng cho một số ngân hàng thương mại, ảnh minh họa

Được biết, việc chấp thuận điều chỉnh tốc độ tăng trưởng tín dụng năm 2012 của Ngân hàng Nhà nước dựa trên sự tăng trưởng tín dụng toàn ngành ngân hàng 6 tháng đầu năm 2012 ở mức thấp và đạt hiệu quả.

Trước đó, Ocean Bank và TienPhong Bank cũng được nâng hạn mức tín dụng năm nay lên tối đa 27% so với năm 2011. Đại diện Ocean Bank cho biết, tổng dư nợ tín dụng của ngân hàng này đạt 30.169 tỷ đồng, tăng trưởng 16,7% so với năm 2011. Dư nợ cho vay của TienPhong Bank trong quý 2/2012 đã tăng 6,8% so với quý đầu năm.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.