CafeLand - Hôm qua (6/11) Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản xác nhận cho vay vốn đối với 2 doanh nghiệp là chủ đầu tư dự án nhà ở xã hội tại Hòa Bình và Hà Nội.

Ảnh minh họa.

Cụ thể, Công ty thương mại Dạ Hợp sẽ được Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) cho vay số tiền dự kiến 72,6 tỷ đồng để đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Dạ Hợp tại phường Thân Định, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Tổng Công ty Viglacera sẽ được Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) cho vay số tiền dự kiến 118 tỷ đồng để đầu tư dự án xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại Lô đất N05 thuộc quỹ đất 20% Khu Đặng Xá 2, Gia Lâm, Hà Nội.

NHNN yêu cầu Agribank và VietinBank xem xét ký hợp đồng tín dụng và giải ngân đối với các khách hàng nêu trên theo quy định hiện hành.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.