CafeLand - Công ty Cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt – Chủ đầu tư dự án The EverRich II vừa giới thiệu ra thị trường chương trình “Tích lũy cho cuộc sống sung túc” chỉ áp dụng cho 50 căn hộ The EverRich II.
The EverRich 2: Cơ hội lơn cho những gia đình có thu nhập từ 40 triệu đồng/tháng

Phối cảnh dự án The EverRich II. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Theo đó, khi mua căn hộ The EverRich II, khách hàng sẽ được chia thành 48 đợt trong vòng 48 tháng. Cụ thể: Đợt 1 trả trước 10%, từ đợt 2 đến đợt 47 chỉ thanh toán 1,3% cho mỗi đợt, đợt 48 thanh toán 30% còn lại. Như vậy, khách hàng sẽ có 45 tháng thanh toán cho chủ đầu tư khoảng 40 triệu đồng /tháng. 

Dự án The EverRich II được xây dựng trên khu đất có khuôn viên có diện tích 11,2ha , với mật độ xây dựng chỉ 23,6%, tọa lạc tại số 60 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, Tp.HCM.

Theo thiết kế, dự án có tổng cộng 12 block từ block A đến block L có diện tích từ 107m2 đến 155m2 và các căn Penthouse 256m2.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.