CafeLand - Sau khi kết thúc cuộc họp gần đây, Cục Dữ trữ Liên bang Mỹ (FED) không đưa ra biện pháp mới để kích thích kinh tế, thị trường chứng khoán toàn cầu đã giảm mạnh và đồng Euro giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tháng qua.

Thất vọng về FED, chứng khoán và đồng Euro giảm mạnh

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 13/12, khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán Mỹ giảm với khoảng 7,28 tỷ cổ phiếu trên cả 3 sàn New York, Amex và Nasdaq. Kế đến, chỉ số MSCI của chứng khoán Châu Á – Thái Bình Dương giảm 0,6%.

Hơn nữa, các quốc gia ở khu vực đồng Euro có khả năng bị hạ xếp hạng tín dụng. Trong đó, có thể có Pháp và Đức dẫn đến đồng Euro giảm mạnh về mức 1,3007 USD.

Bên cạnh đó, Hãng xếp hạng tín nhiệm Fitch Ratings cho biết khu vực đồng Euro không thể có giải pháp toàn diện cho cuộc khủng hoảng và Standard & Poor cảnh báo có thể 1 bậc tín nhiệm đối với 15 quốc gia của khu vực này.

Tường Vy (Reuters)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.