CafeLand - Trung tâm Phát triển quỹ đất Thanh Hoá ra thông báo sơ tuyển nhà đầu tư cho dự án Khu đô thị mới thuộc dự án số 4, khu đô thị mới Trung tâm TP. Thanh Hoá.

Phối cảnh dự án KĐT mới Trung tâm TP. Thanh Hoá.

Dự án được thực hiện tại phường Đông Hải, TP. Thanh Hoá. Tổng diện tích thực hiện dự án là hơn 15,66ha, trong đó trong đó diện tích đất ở là 7,2hha, diện tích đất công cộng dịch vụ là 1,77ha, diện tích đất cây xanh mặt nước là 0,86ha, diện tích đất giao thông là 3,7ha, còn lại là diện tích đất đường gom Đạ.

Tổng chi phí thực hiện dự án hơn 1.158 tỉ đồng.

Thời gian phát hành hồ sơ mời sơ tuyển từ 10/4-13/5/2020.

Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi quốc tế.

Khu đô thị mới Trung tâm TP. Thanh Hoá được phê duyệt quy hoạch chi tiết theo quyết định số 2379 ngày 22/7/2011 của UBND tỉnh Thanh Hoá.

Theo đó, dự án thuộc địa giới xã Đông Hải và một phần xã Đông Hương, TP. Thanh Hoá.

Diện tích lập quy hoạch chi tiết là 554ha. Quy mô dân số dự báo 44.208 người.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Thanh Hoa,so tuyen nha dau tu,khu do thi moi

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.