CafeLand – Dự án nhà được xây dựng trên khu đất 19.335m2 với 3 khối nhà chung cư cao 9 tầng và 50 căn nhà liền kề cao từ 3 – 5 tầng.

UBND tỉnh Thanh Hóa vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty CP Bất động sản nhà Việt Nam đầu tư dự án Nhà ở công nhân Khu công nghiệp và đô thị Hoàng Long cho. Dự án nhằm phục vụ nhu cầu về nhà ở cho các đối tượng người thu nhập thấp tại Khu công nghiệp và đô thị Hoàng Long.

Dự án này có diện tích sử dụng đất là 19.335m2. Quy mô dự án gồm 3 khối nhà ở dạng chung cư CT1, CT2 và CT3 cao 9 tầng với diện tích xây dựng khoảng 3.600 m2, tổng diện tích sàn khoảng 32.400 m2; 50 căn nhà ở thương mại dạng liền kề cao 3 - 5 tầng. Sau khi hoàn thiện dự án sẽ đáp ứng chỗ ở cho khoảng 2.000 người.

Tổng vốn đầu tư của dự án là 450 tỉ đồng, theo kế hoạch dự án sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng từ quý 4/2022.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.